Chuông gọi lễ tân


Màn hình hiển thị không dây S1000
S1000

Màn hình hiển thị không dây S1000

Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ không dây TORA S1000 có khả năng hiển thị 1 nút chuông gọi gần nhất. Số hiển thị là 3 chữ số. Có khả năng thay đổi âm lượng..

1.900.000 2.500.000

Nút bấm chuông gọi phục vụ A1
A1

Nút bấm chuông gọi phục vụ A1

- Tầng số hoạt động 433Mhz- 1 chức năng: Gọi phục vụ- Khoảng cách kết nối với trung tâm ~100 mét, có thể mở rộng lên đến 500 mét- Nguồn : DC12V (Sử dụng 1 ..

190.000 250.000

Nút bấm chuông gọi phục vụ A4
A4

Nút bấm chuông gọi phục vụ A4

Nút bấm chuông gọi phục vụ TORA A4- Tầng số hoạt động 433Mhz- 1 chức năng: Gọi phục vụ- Khoảng cách kết nối với trung tâm ~100 mét, có thể mở rộng lên đến 500 m..

190.000 250.000

Nút bấm chuông gọi phục vụ A1S
A1S

Nút bấm chuông gọi phục vụ A1S

Nút bấm chuông gọi phục vụ TORA A1S- Tầng số hoạt động 433Mhz- 1 chức năng: Gọi phục vụ- Khoảng cách kết nối với trung tâm ~100 mét, có thể mở rộng lên đến 500 ..

Liên hệ250.000

Hiển thị 1 đến 4 trong tổng số 4 (1 Trang)

Chuông gọi lễ tân là  nút gọi được gắn cố định vào phòng của khách hàng để khi khách hàng có nhu cầu cần được phục vụ sẽ ấn chuông tín hiệu sẽ báo về màn hình hiển thị được gắn tại khu vực quầy lê tân và đông hồ đeo tay của nhân viên phụ trách chăm sắp trực tiếp. chỉ cần khách hàng ấn gọi tín hiệu sẽ báo về cả đồng hồ đeo tay và màn hình hiển thị số phòng của khách hàng đang cần hỗ trợ để từ đó nhân viên sẽ đến phục vụ và có những đáp ứng kịp thời cho khách.

Sẽ thật là bất cẩn nếu như những nơi cần sự thoải mái hay chuyên nghiệp và sang trọng như nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Du khách đến và thấy tác phong thiếu chuyên nghiệp của nơi đó. Đối với bất cứ chủ kinh doanh nào cũng cần sở hữu và lắp đặt các thiết bị gọi phục vụ , thiết bị gọi không dây , hệ thống chuông báo… để mọi công việc được trơn tru , thuận lợi, đem đến sự hài lòng đối với các du khách.

chuông gọi phục vụ không dây được ứng dụng rộng rãi trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hiện nay vì nó giúp nâng cao chất lượng phục vụ, làm hài lòng khách hàng, góp phần không nhỏ làm tăng doanh thu cho các doanh nghiệp khi sử dụng. Chuonggoi.net tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp lắp đặt chuông gọi nhân viên không dây cho khách sạn, nhà nghỉ chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay. 

Lắp đặt chuông gọi phục vụ tại khu nghỉ dưỡng

các thiết bị chuông gọi phục vụ tại khách sạn

Lý do cần sử dụng chuông gọi nhân viên phục vụ cho khách sạn ?

Khách sạn và khu nghỉ dưỡng là loại hình kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, đặc biệt coi trọng nhu cầu cũng như mong muốn của họ. Một số khách sạn hiện nay nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng đã tìm đến hệ thống giao tiếp hoàn toàn không dây, ứng dụng nút bấm  chuông gọi phục vụ không dây giúp khách hàng gọi lễ tân nhanh nhất. Dưới đây là những lí do mà khách sạn hay những khu nghỉ dưỡng hiện nay cần sử dụng hệ thống chuông báo gọi nhân viên:

1. LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỚI HỆ THỐNG CHUÔNG GỌI KHÔNG DÂY

 

Nếu như trước đây khi khách hàng có nhu cầu gì, thay vì phải mất công đi gọi phục vụ thì nay chỉ cần bấm nút gọi, thông tin về vị trí (số phòng) của khách hàng sẽ được hiện lên bảng hiện số, nhân viên lễ tân và quản lý sẽ biết được phòng nào đang có nhu cầu cần phục vụ để tới đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng, không còn bỏ xót bất kì một yêu cầu nào từ khách, mang lại sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, làm hài lòng khách hàng.

2. THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG VÀ GIA TĂNG DOANH SỐ CHO KHU NGHỈ DƯỠNG, KHÁCH SẠN

Ngoài ra thì hệ thống chuông gọi phục vụ này còn giúp các chủ khách sạn không cần phải cử nhân viên túc trực nhiều như trước để  đáp ứng yêu cầu của khách nữa, từ đó tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ, chu đáo yêu cầu của khách hàng. Lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ trong khách sạn là 1 trong những bí quyết hiện nay mà nhiều chủ khách sạn áp dụng để nâng cao chất lượng phục vụ và tăng doanh thu của mình. Thiết bị dễ lắp đặt và sửa chữa,thu và bắt tín hiệu tốt ở một khoảng cách khá xa. Bạn là quản lí và bạn có thể yên tâm theo dõi và điều phối nhân viên đến kịp thời tại những nơi,địa điểm khách hàng yêu cầu đó.

Tư vấn lắp đặt thiết bị chuông gọi phục vụ cho nhà nghỉ, khách sạn

 

GIỚI THIỆU CÁC LOẠI CHUÔNG BẤM GỌI BÀN PHÙ HỢP VỚI KHÁCH SẠN 

Khi khách hàng quyết định lắp đặt thiết bị này, nhân viên tư vấn phía chuonggoi.net chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất với mô hình cũng như vị trí lắp đặt của đơn vị đó. Với thiết kế không dây tiện lợi, giúp bạn dễ dàng lắp đặt, lại có bộ tiếp sóng để tăng khoảng cách đường truyền, phù hợp với những khách sạn có diện tích rộng. Bạn có thể yên tâm rằng thiết bị sử dụng tốt trong nhiều không gian,ví trí địa lý, thiết bị cũng không bị ảnh hưởng nhiều từ các thiết bị điện tử có tạo ra sóng khác.

Bề mặt của chuông gọi phục vụ không dây dùng cho khách sạn có khả năng chống nước, màu sắc đa dạng, kiểu cách phong phú,… cho bạn thoải mái lựa chọn những mẫu nút bấm gọi phục vụ phù hợp với không gian và thiết kế của khách sạn. Đây là những mẫu chuông rất phù hợp dùng cho khách hàng gọi lễ tân tại khách sạn hiện nay:

Một là, Loại có 1 nút chỉ có một chức năng là gọi phục vụ. Ví dụ như: chuông gọi phục vụ ST-400, ST-100, GST-300e,…

Hai là, Loại có 2 nút có 2 chức năng là gọi phục vụ và tính tiền. Điển hình là nút bấm của hãng Syscall ST-800 3B,…

Ba là, Loại có 3 nút thì ngoài 2 chức năng như loại 2 nút ra còn có thêm chức năng hủy gọi. Đó là nút chuông bấm ST-600 sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…

LỰA CHỌN VỊ TRÍ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHUÔNG GỌI NHÀ HÀNG HỢP LÍ NHẤT CHO KHU NGHỈ DƯỠNG, KHÁCH SẠN

Thông thường màn hiển thị số phòng gọi khách sạn sẽ được lắp đặt tại quầy lễ tân, bởi khu vực này là nơi lễ tân đứng trực, họ có thể tiện quan sát và có phương án đến hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể. Còn những nút bấm chuông gọi dành cho khách hàng sẽ được gắn trực tiếp tại phòng nghỉ kèm chỉ dẫn chi tiết cách sử dụng để khách hàng dễ dàng sử dụng khi cần.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống chuông phục vụ không dây 

+ Bảng hiển thị vị trí tại quầy lễ tân sẽ nhận được tín hiệu từ nút chuông và báo hiệu giúp nhân viên khách sạn đến hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể

Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại khách sạn nếu có nhu cầu cần sự giúp đỡ từ lễ tân hoặc nhân viên phục vụ có thể nhấn nút gọi thường được lắp đặt tại phòng riêng, phòng khách hoặc khu nghỉ dưỡng chung.

+ Một số khách sạn có trang bị thêm thiết bị hiển thị đeo tay giúp nhân viên phục vụ có thể nhận tín hiệu gọi tại bất cứ nơi đâu kể cả khi đang làm việc

Một vài tư vấn và nhận xét về các thiết bị chuông gọi hiện nay mà bạn, quý khách có thể lắp đặt cho khu nghỉ dưỡng. Tin chắc rằng sự tiện lợi và những lợi ích mà thiết bị đem lại sẽ không chỉ giúp bạn mà những thực khách khi đến với nơi bạn kinh doanh sẽ có được sự hài lòng nhất định đó nhé. Nếu bạn còn có những câu hỏi và thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ ngay với chuonggoi.net để được hỗ trợ và giải đáp nhé các bạn.


Cần tư vấn sản phẩm Chuông gọi lễ tân

Qua những thông tin sản phẩm trên, Công ty Thái Phong hy vọng đã giúp bạn chọn được Chuông gọi lễ tân đúng mục đích để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.
Nếu bạn cần thông tin thêm để chọn mua Chuông gọi lễ tân phù hợp vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.


Cách lắp đặt Chuông gọi lễ tân như thế nào, có dễ không ???

Cách lắp đặt Chuông gọi lễ tân rất đơn giản, mỗi sản phẩm đều có tài liệu hướng dẫn đi kèm, đồng thời khi đặt mua Chuông gọi lễ tân của công ty thì bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ hướng dẫn lắp đặt hoàn chỉnh và sử dụng thành thạo.
Nhận lắp đặt Chuông gọi lễ tân tận nơi giá rẻ với chi phí thỏa thuận, hậu mãi tốt.


Lắp đặt trọn gói Chuông gọi lễ tân giá rẻ ở đâu và cần yêu cầu gì?

Dịch vụ lắp đặt trọn gói Chuông gọi lễ tân giá rẻ là một giải pháp hiệu quả hiện nay dành cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, hộ gia đình… Chuông gọi lễ tân trở thành thiết bị ưa chuộng hàng đầu của mọi gia đình và các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Dịch vụ lắp đặt Chuông gọi lễ tân giá rẻ là nhu cầu tất yếu của các khách hàng hiện nay. Công ty Thái Phong luôn chú trọng sản phẩm chất lượng đảm bảo sử dụng và hoạt động hiệu quả dài lâu. Cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng, Công ty Thái Phong cung cấp gói lắp đặt Chuông gọi lễ tântrọn bộ giá rẻ. Cam kết các chế độ bảo hành chính hãng, hậu mãi hấp dẫn. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt Chuông gọi lễ tân cho Công ty, Doanh nghiệp, Shop thời trang, Khu phố, Tiệm vàng - Kim cương, Nhà xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng...
Tư vấn thi công, khảo sát lắp đặt tận nơi trong nhà, ngoài trời, tính toán chi phí và bảng giá thi công lắp đặt theo phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí tối đa.


HDSD Chuông gọi lễ tân - Cài đặt cấu hình, chia sẻ Chuông gọi lễ tân chính hãng

Tài liệu hướng dẫn cài đặt Chuông gọi lễ tân , cấu hình và chia sẻ Chuông gọi lễ tân , Hướng dẫn sử dụng Chuông gọi lễ tân, Phần mềm trên máy tính, Apps điện thoại từ xa qua Zalo, Facebook, Teamviewer, Ultraview.
Quý khách cần tìm hướng dẫn cài đặt sử dụng Chuông gọi lễ tân vui lòng download tại: Hướng dẫn sử dụng


Bảng giá bán Chuông gọi lễ tân giá rẻ nhất tại tp hcm và các tỉnh lân cận, Phân phối sỉ lẻ dự án thợ lắp đặt.

Liên hệ kinh doanh để có bảng báo giá Chuông gọi lễ tân mới nhất hiện tại.Mua Chuông gọi lễ tân ở đâu giá rẻ và có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất ?

Công ty Thái Phongcửa hàng bán Chuông gọi lễ tân giá rẻ và hỗ trợ giao hàng tận nơi, an toàn, nhanh chóng.
Được sự ủy quyền làm đại lý cung cấp, lắp đặt và là công ty phân phối Chuông gọi lễ tân, cho nên Công ty Thái Phong cam kết sẽ là nơi bán Chuông gọi lễ tân giá rẻ, cùng với chiều chính sách và chế độ hậu mãi tốt nhất.
Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nếu bạn đang cần mua Chuông gọi lễ tân hoặc cần tư vấn xem Chuông gọi lễ tân nào chất lượng tốt

 • CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH
 • - Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • - Sản phẩm chính hãng mới 100%.
 • - Không bán hàng kém chất lượng
 • - Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • - Đầy đủ phụ kiện đi kèm, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 • - Luôn có giá tốt cho thương mại và kỹ thuật
 • QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG
 • - Có ship COD toàn quốc.
 • - Kiểm tra sản phẩm tại nhà.
 • - Nhận hàng thanh toán tại nhà.
 • - Có lắp đặt tận nơi với chi phí thỏa thuận.
 • - Miễn phí giao hàng nội thành với đơn hàng > 3tr.
 • - Đăng ký thành viên để có cơ hội trở thành đại lý thân thiết.


Chuyên mua bán phân phối thi công lắp đặt Chuông gọi lễ tân giá rẻ, uy tín, hậu mãi tốt tại tphcm và các tỉnh lân cận

5

Hệ thống gọi phục vụ

   - Chuông gọi lễ tân    - Chuông gọi phục vụ Nhà hàng    - Chuông gọi nhân viên, báo họp    - Chuông gọi lồng thang vận hành    - Thiết bị báo gọi y tá    - Bộ gọi số thứ tự    - Màn hình hiển thị    - Hệ thống tìm bàn tự động    - Chuông gọi cho nhà máy    - Thiết bị tự phụ vụ

Sản phẩm nổi bật

Loa báo giờ làm việc tự động bằng bản nhạc KS-28USB (mở nhạc, reng chuông báo giờ làm việc cho văn phòng, nhà xưởng, trường học)

Loa báo giờ làm việc tự động bằng bản nhạc KS-28USB (mở nhạc, reng chuông báo giờ làm việc cho văn phòng, nhà xưởng, trường học)

Bộ loa báo giờ tự động KS-28USB (mở nhạc, reng chuông cho văn phòng, nhà xưởng, trường học) đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ...

1.350.0001.650.000

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3, chuyên cho sân vườn, vườn lan, vườn cây ăn trái, ao chuồng

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100V3, chuyên cho sân vườn, vườn lan, vườn cây ăn trái, ao chuồng

Đầu beam báo trộm hàng rào 2 tia ABT-100V3 là thiết bị báo động khi có kẻ đột nhập chắn ngang tia hồng ngoại được truyền giữa 2 đầu của thiết bị, Ngoài ra hàng ..

910.0001.300.000

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365, lựa chọn nhạc theo ý muốn

Sản phẩm Bộ máy hẹn giờ phát nhạc tự động AZ365 theo lịch trình này được phát triển thích hợp phục vụ cho nhà hàng, quán cafe, trường học, nhà xưởng, công sở,...

Liên hệ

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử dùng Thẻ từ, Remote AXL-063

Khóa cổng điện tử mở cửa bằng thẻ cảm ứng, điều khiển từ xa và chìa khóa cơ. Cho phép quản lý tới 2000 thẻ 125khz. Chi tiết về trọn bộ khóa cổng điện..

Liên hệ

Tủ báo động qua điện thoại dùng SIM AL8099GSM (kết nối cảm biến báo động có dây và không dây)

Tủ báo động qua điện thoại dùng SIM AL8099GSM (kết nối cảm biến báo động có dây và không dây)

Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, hệ thống Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM sẽ kích hoạt hú còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời th..

Liên hệ


CHÚNG TÔI LÀM GÌ ?

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là đại lý phân phối, lắp đặt ủy quyền của các thương hiệu lớn trên tất cả thế giới trong lĩnh vực an ninh

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

QUY TRÌNH DỰ ÁN

KHẢO SÁT, TƯ VẤN

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ trực tiếp khảo sát công trình để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

THIẾT KẾ

Sau khi lựa chọn được giải pháp tối ưu, kỹ sư thiết kế của công ty bắt đầu thiết kế, đem lại giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư.

THI CÔNG

Quá trình thi công an toàn, hoàn thành đúng tiến độ. Với đội ngũ kỹ thuật >10 năm kinh nghiệm.

BẢO TRÌ

Quá trình vận hành hệ thống ổn định trước khi bàn giao. Bảo dưỡng định kỳ. Hỗ trợ, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
lắp camera quan sát

BẠN CẦN HỖ TRỢ NHỮNG GÌ?

Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc thắc măc nào? Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, Tất cả sẽ được giải đáp ngay lập tức

TƯ VẤN GIẢI PHÁP 0987 982 782

suporter

KINH DOANH - BÁN HÀNG

0982 539 027 alt zalo
0888 309090 alt zalo
0918 329 968 alt zalo

suporter

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

0987 982 782 alt zalo

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0862 982 782 alt zalo

LẮP ĐẶT SỬA CHỮA BẢO TRÌ

" Chi phí hợp lý - Xử lý chuyên sâu - Làm việc tận tình"

0905 745 009 alt zalo (Mr Ti - Camera, Mạng, wifi)
096 423 11 68 alt zalo (Mr Hân - Khóa, kiểm soát ra vào)
0937 84 29 69 alt zalo (Mr Giang - Kiểm soat Bãi xe, thang máy)
033 2029 260 alt zalo (Mr Xuân Anh - Đồng Nai, Biên Hòa)
0779379759 alt zalo (Mr Thái - Camera báo động - Quận 7 - HCM)
0859969963 alt zalo (Mr Cường - Chơn Thành Bình Phước)

Vấn đề khác vui lòng liên hệ hotline kỹ thuật:0862 982 782 alt zalo 0987 982 782 alt zalo

Bán hàng: 0982 539 027 alt zalo 0888 309090 alt zalo 0918 329 968 alt zalo
Tư vấn / Giải pháp: 0987 982 782 alt zalo