Camera phát thanh thông báo, cảnh báo


Loa phóng thanh liền công suất ampli dùng thông báo cho hệ thống camera quan sát HF-15PA
HF-15PA

Loa phóng thanh liền công suất ampli dùng thông báo cho hệ thống camera quan sát HF-15PA

- Chúng ta đã và đang dùng Camera quan sát để theo dõi công việc, giám sát bảo vệ hàng hóa, bảo đảm an ninh. - Nhưng như thế thôi là chưa đủ vì nếu có sự v..

600.000750.000

Loa hộp liền công suất ampli BS-151A dùng cho thông báo, báo giờ, mở nhạc, hệ thống camera quan sát
BOSE BS-151A

Loa hộp liền công suất ampli BS-151A dùng cho thông báo, báo giờ, mở nhạc, hệ thống camera quan sát

- Chúng ta đã và đang dùng Camera quan sát để theo dõi công việc, giám sát bảo vệ hàng hóa, bảo đảm an ninh.- Nhưng như thế thôi là chưa đủ vì nếu có sự việc xả..

855.000950.000

Loa phóng thanh liền công suất ampli dùng thông báo cho hệ thống camera quan sát HC-30A
Việt Nam HC-30A

Loa phóng thanh liền công suất ampli dùng thông báo cho hệ thống camera quan sát HC-30A

- Chúng ta đã và đang dùng Camera quan sát để theo dõi công việc, giám sát bảo vệ hàng hóa, bảo đảm an ninh.- Nhưng như thế thôi là chưa đủ vì nếu có sự việc xả..

855.000950.000

Loa phóng thanh liền công suất ampli dùng thông báo cho hệ thống camera quan sát HC-65A
HC-65A

Loa phóng thanh liền công suất ampli dùng thông báo cho hệ thống camera quan sát HC-65A

- Chúng ta đã và đang dùng Camera quan sát để theo dõi công việc, giám sát bảo vệ hàng hóa, bảo đảm an ninh. - Nhưng như thế thôi là chưa đủ vì nếu có sự việ..

1.450.0001.750.000

Camera Global TAG-I38SS3-FP40 IP Thân trụ 8MP chuẩn nén Ultra265
GLOBAL TAG-I38SS3-FP40

Camera Global TAG-I38SS3-FP40 IP Thân trụ 8MP chuẩn nén Ultra265

8MP, IR 50m, 4mm, Ultra265, PoE Super StarlightCamera IP Thân trụ 8MP chuẩn nén Ultra265. - 1/2.7", 8.0 megapixel, progressive scan, CMOS - Độ phân giải 8M..

Liên hệ

Camera IP Mini Ptz Global TAG-I72L5-Z27-X4 2.0MP
GLOBAL TAG-I72L5-Z27-X4

Camera IP Mini Ptz Global TAG-I72L5-Z27-X4 2.0MP

2MP, 2.8-12mm (Motorized) IR 50m, Ultra265, POE Camera IP Speeddome Mini 4x hồng ngoại 2MP - 1/2.8" CMOS, ICR, 2MP - Độ phân giải: (1920*1080):30fps - Chu..

5.562.0009.270.000

Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)

Hiện nay nhu cầu dùng Camera quan sát để theo dõi công việc, giám sát bảo vệ hàng hóa, bảo đảm an ninh trật tự xã hội đã trở lên phổ biến và quan trọng. Nhưng như thế thôi là chưa đủ vì nếu có sự việc xảy ra làm sao ta có thể thống báo cho những người ngay tại camera đó biết để xử lý kịp thời, có hiệu quả. Thì chúng tôi xin giới thiệu thiết bị âm thanh thông báo sẽ giải quyết và đáp ứng mọi yêu cầu về giải pháp âm thanh cho chúng ta .

Phạm vi áp dụng của hệ thống camera giám sát thông báo này

- Phường xã, Bệnh viện, khu công cộng: có thể giám sát và nhắc nhở người dân và bệnh nhân từ xa

- Nhà máy, công ty, văn phòng: Giám sát và thông báo cho nhân viên khi có việc đột xuất cần thông báo

- Gia đình: Giám sát và nhắc nhở con cái, người thân từ xa khi bạn đi ra ngoài

Camera quan sát kết hợp âm thanh thông báo từ xa qua mạng internet Loa cho Camera


Sau đây là sơ đồ tổng quát của hệ thống âm thanh thông báo kết hợp camera quan sát :

Phân tích hoạt động của hệ thống âm thanh thông báo kết hợp camera quan sát :

- Hệ thống từ trung tâm tới điểm phát sử dụng cáp quang hoặc cáp đồng dùng chung  cho Audio và camera, có thể dùng cả mạng LAN và Internet.

- Tại trung tâm có thể thông báo tới từng zone hoặc tất cả các zone

- Tại trung tâm có thiết bị Bộ Micro chọn 

- Tại các điểm có thiết bị Bộ giải mã tín hiệu âm thanh 

- Tất cả các thiết bị được điều khiển và kết nối linh hoạt bằng phần mềm được tích hợp trong thiết bị trung tâm .

- Có thể phát  mỗi zone 1 loại nhạc khác nhau. Có thể cài đặt hẹn giờ phát cho từng điểm phát riêng rẽ và rất nhiều chức năng ưu việt của thiết bị này.

- Có thể thông báo trực tiếp tới từng điểm thông qua Bộ Micro chọn vùng 

- Thiết bị báo cháy, các nguồn âm thanh khác muốn phát sẽ được mã hóa qua thiết bị Micro chọn vùng ET Internet IP Audio.

- Bộ giải mã tín hiệu âm thanh sẽ giải mã tín hiệu Audio phát trực tiếp ra loa hoặc qua Ampli để khuếch đại.

- Hệ thống có thể nâng cấp dễ dàng lên nhiều zone.

- Hệ thống có thể điều khiển trên thiết bị di dộng có kết nối Wifi, mạng 3G, 4G.

  Và rất nhiều chức năng khác theo yêu cầu của khách hàng


Tại sao chúng ta phải kết hợp âm thanh thống báo và hình ảnh quan sát, vì hiện nay chưa có giải pháp nào toàn diện trên 1 thiết bị mà có thể quản lý cả âm thanh và hình ảnh. Vì vậy giải pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu xem hình ảnh và phát âm thanh, được quản lý chuyên nghiệp.

Ví dụ : Tại 1 công ty sản xuất có quy mô, người quản lý có thể quan sát tình hình hoạt động của các xưởng bằng camera quan sát, khi có vấn đề gì thì có thể thông báo nhắc nhở ngay lập tức như mình đang đứng tại đó vậy. Bạn có thể thông báo tới từng điểm hoặc tất cả tùy theo nhu cầu của bạn. Hệ thống là hệ thống âm thanh có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó cho bạn.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trong mục đích an ninh, khi nhân viên an ninh phát hiện trộm cắp hay đột nhập thì có thể thông báo ngay tức khắc tới vị trí đó để những người tại vị trí đó xử lý kịp thời. Thay vì gọi điện thoại mất tới cả vài chục giây, với thiết bị bạn chỉ mất 2 giây là có thể phát thông báo tới điểm cần phát rồi.

Cũng có thể sử dụng trong các bệnh viện công, bệnh viện tư để gọi người bệnh, khi quan sát có bệnh nhân đang chờ ở ngoài thì bác sĩ sẽ nhấn nút gọi bệnh nhân tự động.

Và rất nhiều những ứng dụng liên quan tới việc kết hợp phát âm thanh thông báo và camera quan sát. Đem lại sự tiện lợi và giá trị sản phẩm, tiết kiệm thời gian công sức của bạn.

Sau đây là hình ảnh thực tế hệ thống âm thanh thông báo kết hợp Camera quan sát đã triển khai cho bên quản lý trật tự đô thị :

Thiết bị được gắn trên trụ đèn.

Tất cả thiết bị được đặt trong 1 tủ điện, nhìn rất gọn gàng và chuyên nghiệp.

Thiết bị hoạt động qua mạng internet ( IP tĩnh ), hoạt động mọi thời điểm trong ngày.

Thiết bị trung tâm rất đơn giản, chỉ cần 1 thiết bị bạn có thể làm mọi thứ

Camera quan sát kết hợp âm thanh thông báo từ xa qua mạng internet


Cần tư vấn sản phẩm Camera phát thanh thông báo, cảnh báo

Qua những thông tin sản phẩm trên, Công ty Thái Phong hy vọng đã giúp bạn chọn được Camera phát thanh thông báo, cảnh báo đúng mục đích để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.
Nếu bạn cần thông tin thêm để chọn mua Camera phát thanh thông báo, cảnh báo phù hợp vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.


Cách lắp đặt Camera phát thanh thông báo, cảnh báo như thế nào, có dễ không ???

Cách lắp đặt Camera phát thanh thông báo, cảnh báo rất đơn giản, mỗi sản phẩm đều có tài liệu hướng dẫn đi kèm, đồng thời khi đặt mua Camera phát thanh thông báo, cảnh báo của công ty thì bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ hướng dẫn lắp đặt hoàn chỉnh và sử dụng thành thạo.
Nhận lắp đặt Camera phát thanh thông báo, cảnh báo tận nơi giá rẻ với chi phí thỏa thuận, hậu mãi tốt.


Lắp đặt trọn gói Camera phát thanh thông báo, cảnh báo giá rẻ ở đâu và cần yêu cầu gì?

Dịch vụ lắp đặt trọn gói Camera phát thanh thông báo, cảnh báo giá rẻ là một giải pháp hiệu quả hiện nay dành cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, hộ gia đình… Camera phát thanh thông báo, cảnh báo trở thành thiết bị ưa chuộng hàng đầu của mọi gia đình và các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Dịch vụ lắp đặt Camera phát thanh thông báo, cảnh báo giá rẻ là nhu cầu tất yếu của các khách hàng hiện nay. Công ty Thái Phong luôn chú trọng sản phẩm chất lượng đảm bảo sử dụng và hoạt động hiệu quả dài lâu. Cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu cũng như những khó khăn của khách hàng, Công ty Thái Phong cung cấp gói lắp đặt Camera phát thanh thông báo, cảnh báotrọn bộ giá rẻ. Cam kết các chế độ bảo hành chính hãng, hậu mãi hấp dẫn. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.
Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt Camera phát thanh thông báo, cảnh báo cho Công ty, Doanh nghiệp, Shop thời trang, Khu phố, Tiệm vàng - Kim cương, Nhà xưởng, Khu công nghiệp, Công trình công cộng...
Tư vấn thi công, khảo sát lắp đặt tận nơi trong nhà, ngoài trời, tính toán chi phí và bảng giá thi công lắp đặt theo phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí tối đa.


HDSD Camera phát thanh thông báo, cảnh báo - Cài đặt cấu hình, chia sẻ Camera phát thanh thông báo, cảnh báo chính hãng

Tài liệu hướng dẫn cài đặt Camera phát thanh thông báo, cảnh báo , cấu hình và chia sẻ Camera phát thanh thông báo, cảnh báo , Hướng dẫn sử dụng Camera phát thanh thông báo, cảnh báo, Phần mềm trên máy tính, Apps điện thoại từ xa qua Zalo, Facebook, Teamviewer, Ultraview.
Quý khách cần tìm hướng dẫn cài đặt sử dụng Camera phát thanh thông báo, cảnh báo vui lòng download tại: Hướng dẫn sử dụng


Bảng giá bán Camera phát thanh thông báo, cảnh báo giá rẻ nhất tại tp hcm và các tỉnh lân cận, Phân phối sỉ lẻ dự án thợ lắp đặt.

Liên hệ kinh doanh để có bảng báo giá Camera phát thanh thông báo, cảnh báo mới nhất hiện tại.Mua Camera phát thanh thông báo, cảnh báo ở đâu giá rẻ và có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất ?

Công ty Thái Phongcửa hàng bán Camera phát thanh thông báo, cảnh báo giá rẻ và hỗ trợ giao hàng tận nơi, an toàn, nhanh chóng.
Được sự ủy quyền làm đại lý cung cấp, lắp đặt và là công ty phân phối Camera phát thanh thông báo, cảnh báo, cho nên Công ty Thái Phong cam kết sẽ là nơi bán Camera phát thanh thông báo, cảnh báo giá rẻ, cùng với chiều chính sách và chế độ hậu mãi tốt nhất.
Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất nếu bạn đang cần mua Camera phát thanh thông báo, cảnh báo hoặc cần tư vấn xem Camera phát thanh thông báo, cảnh báo nào chất lượng tốt

 • CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH
 • - Hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • - Sản phẩm chính hãng mới 100%.
 • - Không bán hàng kém chất lượng
 • - Bảo hành bằng tem theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • - Đầy đủ phụ kiện đi kèm, tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 • - Luôn có giá tốt cho thương mại và kỹ thuật
 • QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG
 • - Có ship COD toàn quốc.
 • - Kiểm tra sản phẩm tại nhà.
 • - Nhận hàng thanh toán tại nhà.
 • - Có lắp đặt tận nơi với chi phí thỏa thuận.
 • - Miễn phí giao hàng nội thành với đơn hàng > 3tr.
 • - Đăng ký thành viên để có cơ hội trở thành đại lý thân thiết.


Chuyên mua bán phân phối thi công lắp đặt Camera phát thanh thông báo, cảnh báo giá rẻ, uy tín, hậu mãi tốt tại tphcm và các tỉnh lân cận

5
Chuyên : cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan như: lắp đặt camera quan sát , lắp đặt tổng đài điện thoại , Lắp đặt hệ thống báo trộm , thi công mạng nội bộ , Sửa chữa camera quan sát , Lắp đặt điện văn phòng , máy bộ đàm , máy chấm công , Bộ lưu điện , Lắp camera quan sát tại tphcm , Lắp báo trộm , Lắp máy chấm công , Lắp kiểm soát cửa ra vào , Lắp đặt bộ phát sóng wifi , Lắp đặt chuông cửa có hình , Lắp đặt máy chấm công , Lắp đặt hệ thống âm thanh , Bảo trì hệ thống camera an ninh , Sửa chữa camera quan sát , Sửa chữa tổng đài điện thoại ... thiết bị điện tử viễn thông cho gia đình, văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất, khách sạn, showroom, . . . đã có nhiều kinh nghiệm và đã thi công cho nhiều công trình cũng như những dự án trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, , Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.